————————-

ออกแบบเว็บไซต์
พัฒนาเว็บ

Website and Development

Content

เนื้อหาเว็บไซต์ หรือการออกแบบดีไซน์เว็บ ส่ิงใดควรมาก่อน และปัญหาเกี่ยวกับวิธีการออกแบบเว็บไซต์ที่พบบ่อย

หากคุณกำลังวางแผนทำเว็บไซต์ใหม่ ด้วยความตื่นเต้นที่รอคอยดูว่านักออกแบบของคุณจะดีไซน์อย่างไร และความประทับใจแรกของคุณ และผู้เข้าชมเว็บไซต์จะเป็นอย่างไร โดยปกติหากคุณกำลังสร้างเว็บไซต์ใหม่ความต้องการส่วนใหญ่จะเน้นทิศทางรูปลักษณ์ของเว็บก่อนเนื้อหา คุณอาจจะลืมบางสิ่งที่มีความสำคัญเท่าเทียมกันคือกระบวนการนำเสนอเนื้อหาที่จะส่งผลลัพธ์ได้ดีต่อเว็บไซต์ของคุณ

เว็บไซต์ที่ออกแบบมาอย่างดีนั้น โดยไม่มีเนื้อหาใดๆ เลย ในทำนองเดียวกันเว็บไซต์ที่มีเนื้อหาที่น่าทึ่งถูกต้องตามหลักการจะประสบความสำเร็จมากกว่า ซึ่งมีส่วนร่วมของผู้ใช้ในระดับสูง ดังนั้นจึงเห็นได้ชัดความสำคัญการออกแบบเว็บไซต์ที่ยอดเยี่ยม และเนื้อหาที่น่าทึ่งจะส่งผลลัพธ์ได้ดียิ่งขึ้น ด้วยเหตุนี้เอง ไม่ควรวางแผนการออกแบบเว็บไซต์ โดยแยกเนื้อหาต่างหาก ควรวางแผนร่วมกับงานดีไซน์ตั้งแต่ขั้นตอนแรกของกระบวนการออกแบบ แทนที่จะเป็น ขั้นตอนสุดท้าย

เนื่องจากเราให้บริการเต็มรูปแบบเราจึงนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดตั้งแต่การออกแบบเว็บไซต์ไปจนถึงการเขียนเนื้อหาที่ดี อีกหนึ่งปัจจัยสำคัญการออกแบบเว็บไซต์ กระบวนการออกแบบของเราเริ่มต้นด้วยการเรียนรู้เกี่ยวกับ บริษัท หรือองค์กรของคุณ เพื่องานออกแบบเว็บตรงตามกลุ่มเป้าหมายทางการตลาดของคุณ

ผู้คนจะจำอะไรได้บ้างจากเว็บไซต์ของคุณ?
นึกถึงเว็บไซต์สุดท้ายที่คุณเยี่ยมชมขณะค้นหาบางสิ่ง
สิ่งแรกที่คุณจำคืออะไร?

“ คุณอาจพูดอะไรแบบนี้ ”
“ฉันพบสิ่งที่ฉันกำลังมองหา”
“มันน่าสนใจ”
“ฉันชอบคุณสมบัตินี้”

…หรือสิ่งนี้…
“มันยากที่จะสำรวจ”
“มันมีป๊อบอัปที่น่ารำคาญ”
“ฉันหาสิ่งที่ฉันต้องการไม่ได้”

เพียงกำหนดเป้าหมายผู้ใช้ผ่านคำหลักที่เฉพาะ เจาะจงหรือผ่านการโพสต์บนเว็บไซต์